Tin tức

Công ty Điện lực Quảng Trị hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng lũ lụt ở Triệu Phong và Hải Lăng

Thứ năm, 22/10/2020 - 15:37

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMT tỉnh ủng hộ người dân bị lũ lụt, chiều 22/10, Công ty Điện lực Quảng Trị và Công ty cổ phần Tập đoàn Tuấn Ân Tp Hồ Chí Minh đã trao quà hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng lũ lụt ở xã Hải Ba, huyện Hải Lăng và xã Triệu Thượng, Triệu Ái, huyện Triệu Phong.

Công ty Điện lực Quảng Trị và Công ty cổ phần Tập đoàn Tuấn Ân tặng quà hỗ trợ bà con bị ảnh hưởng lũ lụt ở xã Hải Ba huyện Hải Lăng 

Tại các xã nói trên, Công ty Điện lực Quảng Trị và Công ty cổ phần Tập đoàn Tuấn Ân, Tp Hồ Chí Minh đã trao 200 suất quà đến bà con, mỗi suất quà là 20 kg gạo và 200.000 tiền mặt. Tổng giá trị trao quà hỗ trợ trong đợt này khoảng 100 triệu đồng.

Trong những ngày qua cùng với tập trung khắc phục hậu quả lũ lụt, đảm bảo cung cấp điện trở lại cho người dân vùng lũ, Công ty Điện lực Quảng Trị, công đoàn và ban nữ công và các cá nhân của công ty đã huy động hỗ trợ các địa phương cứu trợ khẩn cấp cung cấp lương thực và nhu yếu phẩm cùng bà con Quảng Trị khắc phục hậu quả mưa lũ với tổng số tiền khoảng 200 triệu đồng.


Tạ Hưng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD