Tin tức

Không thu phí đường bộ tại Trạm Thu phí BOT đoạn qua xã Triệu Giang, Triệu Phong đối với phương tiện chở hàng cứu trợ đồng bào miền Trung

Thứ năm, 22/10/2020 - 18:57

Ngay sau khi UBND tỉnh Quảng Trị có văn bản đề nghị Tổng Cục Quản lý Đường bộ Việt Nam chỉ đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thịnh tạm thời dừng thu phí đường bộ để tạo điều kiện cho các phương tiện thực hiện công tác cứu trợ thuận lợi, ngay từ trưa 22/10/2020, Trạm thu phí BOT tại km763+800/QL1 đoạn qua địa bàn xã Triệu Giang, huyện Triệu Phong đã thực hiện không thu phí đối với các phương tiện chở hàng cứu trợ đồng bào miền Trung.

Trạm thu phí BOT Quảng Trị 

Tuyến Quốc lộ 1 là trục giao thông chính để phục vụ công tác cứu hộ, cứu nạn và cung cấp lương thực, nhu yếu phẩm, vật tư y tế cho người dân các vùng bị ngập lụt ở phía Nam của tỉnh Quảng Trị. Thời điểm này, lưu lượng các phương tiện chở hàng cứu trợ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do lũ lụt qua lại hằng ngày tăng, việc tiến hành thu phí đường bộ gây ảnh hưởng không nhỏ cho công tác cứu trợ cũng như ách tắc giao thông trên tuyến.

Được biết, trung bình mỗi ngày, lưu lượng xe qua Trạm thu phí BOT tại km763+800/QL.1 khoảng 7.000 - 8.000 lượt. Việc trạm thu phí áp dụng không thu phí đối với các phương tiện chở hàng cứu trợ là sự đồng hành cần thiết của Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Thịnh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các phương tiện qua lại tuyến đường này, đồng thời đảm bảo giao thông thông suốt.


Mai Trang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVB-S2
Truyền hình số mặt đất DVB-T2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD