Tin tức

Bưu điện tỉnh tiếp nhận và chuyển phát miễn phí hàng cứu trợ

Thứ hai, 26/10/2020 - 10:27

Với tinh thần tương thân, tương ái, giúp người dân sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống sau thiên tai, Bưu điện tỉnh Quảng Trị đã tổ chức tiếp nhận, khai thác và vận chuyển hàng cứu trợ miễn phí từ các tổ chức, cá nhân hảo tâm trong và ngoài nước đến các điểm tiếp nhận hàng cứu trợ trên địa bàn tỉnh.

 Nhân viên Bưu điện tỉnh chuyển hàng cứu trợ lên xe

Từ ngày 20/10 đến nay, Trung tâm khai thác vận chuyển Bưu điện tỉnh Quảng Trị đã tiếp nhận và chuyển phát miễn phí 20 tấn hàng và 2.000 bưu kiện hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai từ khắp nơi gửi về đến các địa điểm tiếp nhận hàng cứu trợ trên địa bàn tỉnh Quảng Trị như : MTTQVN tỉnh, Hội Chữ thập đỏ, Tỉnh đoàn,…vv

Mặc dù khối lượng công việc rất nhiều nhưng với tinh thần tất cả vì đồng bào thân yêu, các cán bộ, nhân viên Bưu điện tỉnh đều rất vui vẻ, phấn khởi vì được góp một phân công sức để đưa hàng cứu trợ kịp thời đến người dân bị ảnh hưởng trong đợt mưa lũ vừa qua. Có những ngày cao điểm, trung tâm tiếp nhận hơn 10 tấn hàng cứu trợ nên các cán bộ, nhân viên phải tăng ca, tăng kíp để đảm bảo tiến độ và khối lượng hàng hóa đến các điểm tiếp nhận kịp thời nhất.

Bưu điện tỉnh Quảng Trị cho biết sẽ tiếp nhận và chuyển phát hàng cứu trợ miễn phí đến các địa điểm tiếp nhận hàng cứu trợ trên địa bàn tỉnh cho đến khi hết hàng cứu trợ gửi về.

Các tổ chức, cá nhân có thể gửi hàng cứu trợ cho người dân Quảng Trị đến Trung tâm khai thác vận chuyển Bưu Điện tỉnh Quảng Trị, số 291 Lê Duẩn - Tp Đông Hà – Quảng Trị.


Nguyễn Loan – Minh Dương
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD