Tin tức

Đại lễ cầu siêu tri ân các anh hùng liệt sỹ

Thứ sáu, 17/08/2018 - 08:12

Tối qua (16/8), tại Quảng trường Giải phóng thị xã Quảng Trị, Tạp chí Công nghiệp tàu thủy phối hợp với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Trị tổ chức Đại lễ cầu siêu tri ân các anh hùng liệt sỹ. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đăng Quang, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh.

Ban Tổ chức chương trình tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng

Trong cuộc chiến đấu 81 ngày đêm bảo vệ Thành Cổ Quảng Trị năm 1972, hàng vạn người con ưu tú của Tổ quốc đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu, nhân dân cùng tăng ni, phật tử đã thực hiện nghi lễ cầu siêu tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc, vì sự bình yên của đất nước hôm nay.

Nhân dịp này, thông qua sự tài trợ của các công ty, doanh nghiệp trong cả nước, BTC chương trình đã trao tặng 54 phần quà cho các mẹ VNAH trong toàn tỉnh. Mỗi phần quà trị giá 3 triệu đồng. Tổng giá trị của các phần quà hơn 160 triệu đồng.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các đại biểu cùng tăng ni, phật tử đã thả hoa đăng trên sông Thạch Hãn để tri ân các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống trong cuộc chiến đấu 81 ngày đêm bảo vệ Thành Cổ Quảng Trị năm 1972.

Mai Trang - Quốc Nhật

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội