Tin tức

Phát động xây dựng mô hình "Doanh nghiệp vững mạnh - Địa bàn bình yên"

Thứ sáu, 17/08/2018 - 14:44

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống lực lượng CAND và 13 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ. Sáng nay, Công An tỉnh Quảng Trị và Công ty Cổ phần Tổng công ty Tân Hoàn Cầu tổ chức lễ phát động xây dựng đơn vị đạt chuẩn "An toàn về an ninh, trật tự" và mô hình "Doanh nghiệp vững mạnh- Địa bàn bình yên". Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Đồng chí Hồ Đại Nam, UVBTVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

 
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính phát biểu chỉ đạo tại lễ phát động xây dựng mô hình

Công ty cổ phần Tổng Công ty Tân Hoàn Cầu hiện đang làm chủ đầu tư hơn 20 dự án năng lượng bao gồm điện gió và thủy điện. Trong đó, tại Quảng Trị, có hai cụm dự án điện gió Hướng Linh 150MW và cụm dự án điện gió Hướng Hiệp 90MW. 

Là một trong những doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn 7 xã, thị trấn thuộc huyện Hướng Hóa và Đakrông với tổng giá trị tài sản lớn và đây là địa bàn miền núi biên giới, có vị trí chiến lược về QP- ANTT.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn và hai huyện Hướng Hóa, Đakrông nơi công ty có dự án cần tích cực đồng hành cùng DN. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho nhân dân về chủ trương phát triển kinh tế xã hội của tỉnh cũng như các dự án và hiệu quả đầu tư của công ty Tân Hoàn Cầu trên địa bàn. Quan tâm phối hợp hỗ trợ tạo điều kiện theo quy định của pháp luật để triển khai hiệu quả các dự án đầu tư của Công ty; giải quyết mối quan hệ lợi ích giữa Nhà nước- Doanh nghiệp và nhân dân trong phát triển kinh tế. Chủ tịch UBND tỉnh giao Công an tỉnh rút kinh nghiệm từ mô hình Doanh nghiệp vững mạnh, địa bàn bình yên để nhân rộng trên địa bàn toàn tỉnh.

 

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo tỉnh chứng kiến lễ ký kết quy chế phối hợp thực hiện ANQP tại địa phương nơi có dự án của công ty hoạt động.

Nhân dịp này, Công an tỉnh đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 5 cá nhân của công ty đã có nhiều thành tích trong phong trào quần chúng bảo vệ ANTQ. Công ty cũng đã trao hỗ trợ cho xã Hướng Linh 500 triệu đồng để sửa chữa trụ sở UBND xã và sân vận động xã. Trao 10 suất quà cho 10 gia đình chính sách trên địa bàn.
 
Tạ Hưng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội