Tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp đoàn công tác trường Đại học Yonsei (Hàn Quốc)

Thứ bảy, 18/08/2018 - 15:40

Ngày 18/8, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính đã có buổi tiếp đoàn công tác trường Đại học Yonsei (Hàn Quốc) do Giáo sư Kim In, nguyên Chủ tịch KOICA, nguyên Trưởng đại diện KOICA Việt Nam làm trưởng đoàn nhân chuyến thăm và làm việc của đoàn tại Quảng Trị.

 Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính tiếp đoàn công tác Trường Đại học Yonsei (Hàn Quốc)

Ông Kim In bày tỏ vui mừng trước sự phát triển về kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Trị trong thời gian gần đây. Ông cho biết: mục đích của đoàn công tác đến Quảng Trị lần này là nhằm giúp các sinh viên trường Đại học Yonsei (Hàn Quốc) có dịp được tìm hiểu thực tế về những kết quả mà Chương trình Hạnh phúc tỉnh Quảng Trị mang lại cho địa phương cũng như việc nhân rộng chương trình này trong thời gian tiếp theo.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính đánh giá cao vai trò và những đóng góp của ông Kim In trong việc triển khai các dự án thuộc Chương trình Hạnh phúc tỉnh Quảng Trị; chương trình này đã đem lại nhiều kết quả tích cực, góp phần cải thiện cơ sở vật chất, nâng cao thu nhập và cải thiện đời sống của người dân địa phương.

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn: trong thời gian tới sẽ có nhiều dự án hơn nữa được thực hiện nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa giữa Quảng Trị và KOICA nói riêng cũng như hai đất nước Việt Nam - Hàn Quốc nói chung. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính yêu cầu, các thành viên Ban chỉ đạo Chương trình Hạnh phúc Quảng Trị phối hợp với đoàn để chuyến làm việc đạt được kết quả tốt.


Nhật Giang – Minh Dương

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội