Tin tức

Lãnh đạo tỉnh tiếp Tổng Lãnh sự quán Lào tại thành phố Đà Nẵng

Thứ ba, 28/08/2018 - 19:16

Ngày 28/8, tại phòng khách Quốc tế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Quân Chính đã có buổi tiếp ông Khamsene PhomMaSeng, Tổng Lãnh sự quán Lào tại thành phố Đà Nẵng nhân dịp sắp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam đến chào tạm biệt lãnh đạo tỉnh Quảng Trị.

 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính tiếp tiếp Tổng Lãnh sự quán Lào tại Tp Đà Nẵng


Tại buổi tiếp, ông Khamsene PhomMaSeng, Tổng Lãnh sự quán Lào tại thành phố Đà Nẵng chân thành cám ơn sự đón tiếp của lãnh đạo tỉnh. Đồng thời cám ơn sự quan tâm giúp đỡ của tỉnh Quảng Trị dành cho các tỉnh Nam Lào trong thời gian qua, trong đó có Salavan và Savanakhet. Đặc biệt, gần đây nhất là sự giúp đỡ kịp thời hiệu quả của Chính phủ Việt Nam và các tỉnh đã giúp Lào khắc phục hậu quả sự cố vỡ đập thủy điện ở tỉnh A Ta pư.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính đã chúc mừng ông Khamsene PhomMaSeng đã hoàn thành tốt đẹp nhiệm kỳ của Tổng lãnh sự tại Đà Nẵng, góp phần rất lớn trong việc làm cầu nối thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trên tất cả các lĩnh vực, góp phần vun đắp xây dựng tình đoàn kết hữu nghị, đặc biệt giữa hai nước và tỉnh Quảng Trị với các tỉnh có chung đường biên giới là Salavan và Savanakhet (Lào). Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính cũng mong muốn trên cương vị công tác mới, ông Khamsene PhomMaSeng sẽ tiếp tục dành nhiều sự quan tâm, vún đắp cho tình đoàn kết truyền thống giữa hai nước Việt Nam- Lào, Lào- Việt Nam.
 
 
Tạ Hưng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội