Tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp Tập đoàn Posco ( Hàn Quốc)

Thứ tư, 19/09/2018 - 15:00

Ngày 19/9, đoàn công tác của Tập đoàn Posco ( Hàn Quốc) do ông David Bae, Giám đốc Posco Energy của Tập đoàn Posco làm trưởng đoàn đã có buổi chào xã giao lãnh đạo tỉnh Quảng Trị nhân dịp đoàn đến tìm hiểu, xin ý kiến của tỉnh về việc tham gia phối hợp thực hiện dự án nhà máy nhiệt điện sử dụng khí tại địa phương. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính đã tiếp đoàn.

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp Tập đoàn Posco ( Hàn Quốc)
 
Tại buổi tiếp, ông David Bae, Giám đốc Posco Energy của Tập đoàn Posco ( Hàn Quốc) đã đề xuất với tỉnh vể việc xin tham gia phối hợp thực hiện dự án nhà máy điện sử dụng khí từ mỏ Báo Vàng tại Khu Kinh tế Đông Nam Quảng Trị; tìm hiểu thêm về khu kinh tế và giới thiệu năng lực của Tập đoàn Posco trong các lĩnh vực, nhất là lĩnh vực năng lượng..
 
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Đức Chính đã bày tỏ cảm ơn Tập đoàn Posco và các đơn vị liên quan đã tìm hiểu tiềm năng từ Khu Kinh tế Đông Nam và các dự án năng lượng hiện tại. Quảng Trị đã và đang kêu gọi các nguồn lực mạnh mẽ, tiềm năng để bổ sung hợp tác các tập đoàn khác triển khai dự án phát triển mỏ Báo Vàng, phát triển nhanh dự án Nhà máy nhiệt điện khí công suất 340MW tại Khu Kinh tế Đông Nam Quảng Trị. Chính vì thế, đối với việc tham gia của Tập đoàn Posco  vào liên danh thực hiện dự án điện khí, UBND tỉnh ủng hộ chủ trương và đề nghị Tập đoàn Posco trực tiếp làm việc với các tập đoàn: dầu khí Việt Nam và Gazprom để thỏa thuận, thực hiện.


Việt Anh - Minh Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội