Tin tức

Giao ban nội công tác nội chính quý III năm 2018

Thứ tư, 26/09/2018 - 16:53

Chiều 26/9, Thường trực Tỉnh uỷ tổ chức hội nghị giao ban công tác nội chính quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV/2018. Đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Phan Văn Phụng, UVBTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ.

Đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ phát biểu tại hội nghị

Trong quý III/2018, các cơ quan trong khối nội chính đã bám sát nhiệm vụ chính trị, chủ động thực hiện tốt các nhiệm vụ; giải quyết kịp thời các tình huống xảy ra, tấn công trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội và nâng cao chất lượng điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án, đảm bảo đúng pháp luật. Công tác thanh tra, kiểm tra giám sát được tăng cường. Vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp đối với công tác phòng, chống tham nhũng và năng lực quản lý nhà nước của chính quyền các cấp được nâng lên, góp phần phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn.
 
Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Đức Châu đề nghị: Trong các nhiệm vụ cuối năm 2018, các cơ quan khối nội chính cần nâng cao hơn nữa trách nhiệm trong thực hiện công tác, đặc biệt là đối với việc trấn áp các loại tội phạm như tội phạm ma tuý, buôn lậu, các tệ nạn xã hội, các hình thức “tín dụng đen”,... Đồng chí Phạm Đức Châu nhấn mạnh: Cùng với việc phòng chống tội phạm ma tuý của lực lượng chức năng, UBND tỉnh quyết liệt chỉ đạo các cơ quan chức năng đưa người cai nghiện ma tuý vào các cơ sở chữa trị, để tình trạng không kéo dài. Ban Nội chính Tỉnh uỷ nghiên cứu tham mưu Ban Thường vụ Tỉnh uỷ chỉ đạo xử lý dứt điểm các vụ kiện kéo dài trên địa bàn tỉnh theo quy định pháp luật và ổn định tình hình trong nhân dân.


Mai Trang - Quốc Nhật
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội