Tin tức

Đoàn thanh niên ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chung tay khắc phục hậu quả mưa lũ

Thứ bảy, 28/11/2020 - 15:41

Ngày 28/11, tại xã Triệu Độ huyện Triệu Phong, Ban Chấp hành Đoàn THCS HCM Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Quảng Trị và các đơn vị đồng hành tổ chức ra quân chương trình tình nguyện “Chung tay cùng miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ”.

 
Tặng mô hình 3000 con vịt biển cho các huyện: Hải Lăng, Triệu Phong và Vĩnh Linh

Tại lễ ra quân, đoàn thanh niên ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã trao nhiều loại cây, con giống, chế phẩm sinh học trang thiết bị lọc nước và các nhu yếu phẩm cho các gia đình chịu thiệt hại do mưa lũ trên địa bàn các huyện: Triệu Phong, Vĩnh Linh, Gio Linh, Cam Lộ, Hải Lăng, Đakrông, Hướng Hóa và thị xã Quảng Trị ; trao các trang thiết bị dạy học cho các điểm trường trên địa bàn với tổng trị giá 900 triệu đồng.

Đoàn còn tổ chức tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật cho các hộ dân và ra quân làm vệ sinh môi trường, phun khử khuẩn để làm sạch môi trường.

Được biết sau lễ ra quân tại Triệu Độ, đoàn sẽ thực hiện các hoạt động khắc phục hậu quả mưa lũ tại hai xã Triệu Nguyên và Ba Lòng của huyện Đakrông.

Thông qua hoạt động này, đoàn viên thanh niên ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cũng như các đơn vị đồng hành mong muốn Nhân dân Quảng Trị có thể sớm khắc phục được hậu quả, ổn định đời sống và tái thiết sản xuất, sớm đưa ngành nông nghiệp thoát khỏi những khó khăn do thiên tai gây ra.


Nguyễn Loan – Minh Trí

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD