Tin tức

Chung kết và trao Giải cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên” năm 2018

Thứ năm, 11/10/2018 - 08:28

Ngày 10/10, Sở Khoa học và công nghệ, Tỉnh đoàn Quảng Trị và trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị phối hợp tổ chức chung kết và trao giải cuộc thi “ Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên” năm 2018.

 
Ban tổ chức tặng giải Nhất và giải Nhì cho các tác giả.

Qua 3 tháng phát động với nhiều chương trình diễn đàn, hội thảo, tập huấn, với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên đến từ các trường: Cao đẳng Sư phạm, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị, Cao đẳng Y tế Quảng Trị, Trung cấp Nông nghiệp. Ban tổ chức đã chọn ra 11 ý tưởng vào vòng chung kết cuộc thi “ Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên năm 2018”.
 
Cuộc thi “ Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên năm 2018 ” lần đầu tiên được tổ chức tại Quảng Trị và đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia. Các ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp gồm nhiều lĩnh vực khác nhau từ nông nghiệp, giáo dục, xây dựng, công nghệ thông tin .... được các bạn sinh viên trình bày trực tiếp tại vòng chung kết. Trong đó, có  nhiều ý tưởng được Ban giám khảo đánh giá cao về tính khả thi và ứng dụng trong cuộc sống.

Kết quả cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải Ba, một giải Nhì và một giải Nhất cùng với bằng khen của Tỉnh đoàn Quảng Trị cho các tác giả tham dự cuộc thi.
 
 Thế An - Biên Cương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội