Tin tức

Lãnh đạo huyện Vĩnh Linh thăm các doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam ( 13/10 )

Thứ sáu, 12/10/2018 - 08:12

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), ngày 11/10, lãnh đạo huyện Vĩnh Linh đã tổ chức đi thăm và chức mừng các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện Vĩnh Linh thăm và chúc mừng Công ty Lâm nghiệp Bến Hải
 
Trong đợt này, lãnh đạo huyện Vĩnh Linh đã đi thăm và chúc mừng một số doanh nghiệp, như: Công ty Lâm nghiệp Bến Hải, Công ty cổ phần Khai thác khoáng sản Hưng Phát, doanh nghiệp tư nhân Trần Dương... Đây là những doanh nghiệp tiêu biểu, không chỉ sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả mà còn chấp hành nghiêm túc việc đóng thuế và đóng thuế với mức năm sau cao hơn năm trước.
 
 Lãnh đạo huyện Vĩnh Linh biểu dương và khẳng định những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp, những nhà doanh nhân trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, có những đóng góp xứng đáng cho sự phát triển chung của quê hương.
 
Lãnh đạo huyện Vĩnh Linh cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các doanh nghiệp sẽ có sự liên kết trong từng lĩnh vực cụ thể để kịp thời hỗ trợ lẫn nhau nhằm khai thác tốt tiềm năng, lợi thế của địa phương. Bên cạnh việc phát triển kinh doanh thì các doanh nghiệp cần đặc biệt quan tâm đến việc đảm bảo an toàn về sức khỏe, tính mạng cũng như các quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động.
 
Huyện Vĩnh Linh cũng cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi về mặt cơ chế chính sách để các doanh nghiệp yên tâm mở rộng sản xuất kinh doanh, thu hút được ngày càng nhiều lao động tại chổ, nhất là nguồn nhân lực ở các địa phương còn gặp nhiều khó khăn, con em gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.


 Nguyên Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội