Tin tức

Hội thảo khoa học quốc gia “Nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, đáp ứng sự hài lòng của người dân về dịch vụ giáo dục”

Thứ sáu, 25/12/2020 - 15:45

Ngày 25/12, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị và Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị tổ chức hội thảo khoa học quốc gia “Nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, đáp ứng sự hài lòng của người dân về dịch vụ giáo dục”.


Với các tham luận được tập hợp trình bày tại hội thảo, các nhà quản lý giáo dục, giảng viên, giáo viên đã đưa ra những giải pháp có tính khoa học, thực tiễn, khả thi nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục.  Đây được xem là một trong những cơ sở quan trọng để có những định hướng, cải cách hệ thống giáo dục, phù hợp với nguyện vọng và mong muốn của toàn dân. sự hài lòng của người dân về chất lượng dịch vụ giáo dục ở Việt Nam. Qua đó, các nhà khoa học, nhà quản lý giáo dục cũng  đã đề xuất khung lý thuyết đánh giá sự hài lòng của người dân với các dịch vụ giáo dục; lựa chọn bộ công cụ đánh giá sự hài lòng...

Các tham luận trình bày tại hội thảo lần này cũng đã thể hiện nghiêm túc, tâm huyết của các tác giả; đã tập trung phân tích, bàn luận những vấn đề về lý luận, thực tiễn việc đánh giá chất lượng dịch vụ giáo dục và sự hài lòng của người dân. Đây là cơ sở để các cơ quan quản lý, các cơ sở giáo dục xác định được nhu cầu, nguyện vọng của người dân để có những biện pháp cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người dân và đảm bảo sự hài lòng của người dân với chất lượng dịch vụ giáo dục./.


Việt Anh -  Hoàng Hùng
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD