Tin tức

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tọa đàm kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng

Thứ ba, 16/10/2018 - 14:15

Ngày 16/10, BTV Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức tọa đàm kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2018).

 Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại chặng đường hình thành, phát triển và trưởng thành của ngành kiểm tra Đảng trong suốt 70 năm qua. Đối với Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, trong thời gian qua đã thường xuyên chú trọng công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát theo quy định; thường xuyên làm tốt công tác giáo dục chính trị , tư tưởng, nâng cao nhận thức về công tác kiểm tra, giám sát cho các cấp ủy và cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ; quan tâm xây dựng tổ chức bộ máy và đội ngũ kiểm tra các cấp.

Để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra trong giai đoạn mới ngày càng cao, cấp ủy, Uỷ ban Kiểm tra các cấp tập trung xây dựng và tổ chức thực hiện chương trình kiểm tra, giám sát việc thực hiện Cương lĩnh chính trị, Điều lệ và các Nghị quyết, chỉ thị, quy định của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; triển khai kịp thời, đồng bộ, có hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát theo đúng tinh thần Nghị quyết TƯ 5 (khóa X) về tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Đảng.


Nhật Giang - Đạo Thiện

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội