Tin tức

Họp Ban Tổ chức, Ban Giám khảo cuộc thi Giải Búa liềm vàng năm 2018

Thứ tư, 17/10/2018 - 09:41

Ngày 17/10, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo cuộc thi giải Búa liềm vàng năm 2018 của tỉnh Quảng Trị đã tổ chức cuộc họp bàn về kế hoạch chấm thi. Đồng chí Hồ Đại Nam, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp.

 
Đồng chí Hồ Đại Nam, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại cuộc họp.


Sau 5 tháng phát động, cuộc thi Giải Búa liềm vàng năm 2018 đã nhận được 42 tác phẩm dự thi của đội ngũ phóng viên, biên tập viên và cán bộ, đảng viên trên địa bàn tỉnh tham gia ở các loại hình báo chí. Trong đó báo in 27 tác phẩm, phát thanh 4 tác phẩm, truyền hình 11 tác phẩm.
 
Sau khi nghe ý kiến phát biểu của các thành viên trong Ban Giám khảo, đồng chí Hồ Đại Nam, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn cuộc thi Giải Búa liềm vàng nhằm khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của công tác xây dựng Đảng, tạo sự quan tâm hơn nữa của cán bộ, đảng viên trong hệ thống chính trị và toàn xã hội cũng như nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trong việc sáng tác tác phẩm về xây dựng Đảng. Do đó đề nghị Ban giám khảo nghiên cứu kỹ quy chế chấm thi và xét giải thưởng của Ban Tổ chức Trung ương và của tỉnh, tiến hành chấm sơ khảo và chung khảo một cách khách quan, dân chủ, đánh giá các tác phẩm bảo đảm công bằng, chính xác. Trong đó, đối với vòng sơ khảo, các thành viên giám khảo chấm độc lập, sau đó Tổ thư ký tổng hợp, cộng điểm trung bình để xếp loại, nếu có trường hợp giữa các thành viên có số điểm chấm chênh nhau 2 điểm trở lên phải hội ý, thảo luận để chọn 1 mức điểm hợp lý. Sau khi hoàn tất vòng sơ khảo, Ban Tổ chức và Ban Giám khảo sẽ chấm vòng chung khảo, lựa chọn các tác phẩm xuất sắc để xét thưởng, trao giải.
 
Bá Thuần - Quốc Nhật

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội