Tin tức

Hội thảo chia sẻ chính sách hỗ trợ sản xuất và phát triển chuỗi giá trị nông sản tại Quảng Trị.

Thứ năm, 18/10/2018 - 11:01

Ngày 18/10, Ban Điều hành dự án Plan tỉnh Quảng Trị tổ chức hội thảo chia sẻ chính sách hỗ trợ sản xuất và phát triển chuỗi giá trị nông sản tại Quảng Trị.

Hội thảo chia sẻ chính sách hỗ trợ sản xuất và phát triển chuỗi giá trị nông sản tại Quảng Trị.


Thực hiện chương trình hợp tác giữa Plan và UBND tỉnh Quảng Trị, thời gian qua dự án Plan đã triển khai thực hiện có hiệu quả trên các lĩnh vực xóa đói giảm nghèo, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai, chăm sóc và giáo dục trẻ em, phòng chống xâm hại trẻ em, phòng chống bạo lực học đường, nâng cao kỹ năng sống và phòng chống nạn tảo hôn ở trẻ em ở khu vực miền núi, biên giới của tỉnh Quảng Trị. Qua đó thúc đẩy xóa đói giảm nghèo, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tại hội thảo đại diện các ngành: Công thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, Khoa học và Công nghệ giới thiệu các chính sách liên quan đến các lĩnh vực khuyến công và xúc tiến thương mai, lĩnh vực chăn nuôi thú y, trồng trọt, an toàn vệ sinh thực phẩm, xây dựng nhãn mác, nhãn hiệu các sản phẩm...

Thông qua hội thảo này giúp người dân trong vùng dự án của huyện Đakrông và Hướng Hóa, đặc biệt là ưu tiên đối với các gia đình có trẻ em gái từ 12- 18 tuổi nâng cao nhận thức tiếp cận các chính sách hỗ trợ sản xuất và phát triển chuỗi giá trị nông sản Quảng Trị, được hỗ trợ phát triển sinh kế, tăng thu nhập nâng cao đời sống./.
 
 
Tạ Hưng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội