Tin tức

Lễ báo công của lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Trị

Chủ nhật, 21/10/2018 - 18:46

Chiều nay (21/10), đoàn đại biểu Đại hội Thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2013 – 2018 tổ chức lễ báo công tại Tượng đài Tổng Bí thư Lê Duẩn về những thành tích của cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang tỉnh nhà đã đạt được trong phong trào thi đua quyết thắng. Dự lễ có Đại tá Nguyễn Hoài Phương, UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh cùng đại diện Ban Chỉ huy quân sự các huyện, thị, thành phố và các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong lực lượng vũ trang tỉnh.

Lễ báo công của lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Trị
 

Dâng hoa lên Tượng đài Tổng Bí thư ( TBT ) Lê Duẩn, đoàn đại biểu đã bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn mà TBT Lê Duẩn đã dành cho quê hương, đất nước. Đồng thời, báo công lên TBT Lê Duẩn những thành tích mà cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Trị đã đạt được trong giai đoạn 2013 – 2018.
 
Trong 5 năm qua, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang tỉnh đã phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng đổi mới, sáng tạo, bằng nhiều cách làm hay hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; gắn phong trào thi đua quyết thắng của lực lượng vũ trang với phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Qua đó góp phần củng cố nền quốc phòng toàn dân, xây dựng khu vực phòng thủ tỉnh ngày càng vững chắc. Nhiều tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng; xây dựng được 60 điển hình tiên tiến trên từng mặt công tác. Đó là những tấm gương tiêu biểu được tôn vinh, biểu dương tại Đại hội Thi đua Quyết thắng Lực lượng vũ trang tỉnh, giai đoạn 2013 – 2018 sẽ diễn ra vào ngày mai (22/10).


Mai Trang – Minh Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội