Tin tức

BTV Tỉnh ủy làm việc với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam

Thứ bảy, 09/01/2021 - 16:09

Ngày 9/1, BTV Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) do ông Lê Đức Thọ, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Thương mại CP Công thương Việt Nam làm trưởng đoàn. Tham dự buổi làm việc về phía tỉnh Quảng Trị có đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Võ Văn Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang phát biểu tại buổi làm việc 


Tại buổi làm việc, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang đã thông tin cho đoàn công tác của Vietinbank một số nét cơ bản về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua. Đối với công tác an sinh xã hội, tỉnh Quảng Trị đã nhận được nhiều sự quan tâm của Chính phủ, các cấp, bộ, ngành Trung ương, các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp, trong đó có Vietinbank nhằm giúp tỉnh thực hiện tốt hơn trong việc giải quyết các chính sách, chế độ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, người có công trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng mong muốn thời gian tới, Vietinbank tiếp tục quan tâm, hỗ trợ tỉnh trong công tác xây dựng quy hoạch chung của tỉnh đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050; công tác thu hút, xúc tiến đầu tư, thực hiện hỗ trợ về nguồn lực tài chính cho nhà đầu tư quan tâm đầu tư vào tỉnh cũng như tiếp tục đồng hành cùng tỉnh trong việc thực hiện các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn.

Báo cáo về tình hình hoạt động của Vietinbank, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng CP Công thương Việt Nam Lê Đức Thọ cũng khẳng định sẽ tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng tỉnh trong kêu gọi, thu hút đầu tư cũng như các mục tiêu về kinh tế - xã hội mà tỉnh đã đặt ra. Đặc biệt, đối với đề xuất hỗ trợ mời đơn vị tư vấn tham gia xây dựng quy hoạch chung của tỉnh đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng CP Công thương Việt Nam Lê Đức Thọ cho biết sẽ dành khoảng 20 tỷ đồng từ quỹ phúc lợi do cán bộ, nhân viên ngân hàng đóng góp để hỗ trợ tỉnh trong công tác này. Bên cạnh đó, đơn vị cũng sẽ tham gia ngày càng tích cực hơn vào các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn như xây dựng trường học, cơ sở y tế, giúp đỡ cho người nghèo.

Mai Trang – Minh Trí

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD