Tin tức

Tặng quà Tết cho đồng bào biên giới

Thứ ba, 12/01/2021 - 11:01

Ngày 11/1, Chi đoàn Đài PTTH Quảng Trị tiến hành trao quà Tết cho đồng bào 2 xã biên giới Hướng Việt, Hướng Lập của huyện Hướng Hóa.

Chi đoàn Đài PTTH Quảng Trị trao quà Tết cho bà con đồng bào biên giới

Thông qua các nguồn vận động, kêu gọi từ các nhà hảo tâm và sự đóng góp của đoàn viên trong đơn vị, Chi đoàn Đài PTTH Quảng Trị đã trao 46 suất quà Tết bằng tiền mặt, mỗi suất 500.000 cho 46 hộ gia đình bị ảnh hưởng nặng bởi các đợt mưa lũ tại xã Hướng Việt, Hướng Lập, huyện Hướng Hóa trong thời gian qua.

Cũng trong dịp này, Chi đoàn Đài đã trao quà hỗ trợ tăng gia cho cán bộ chiến sỹ biên phòng Hướng Lập. Tổng giá trị các phần quà là 38 triệu đồng.

Hoạt động ý nghĩa này nhằm giúp đỡ, hỗ trợ bà con vùng biên giới vượt qua khó khăn trước mắt, đón mùa xuân mới ấm áp hơn.

Những năm qua, bên cạnh nhiệm vụ chính trị, Đài PTTH Quảng Trị thường xuyên thực hiện các chương trình, hoạt động vì an sinh cộng đồng. Trong đó, Đài nhận đỡ đầu xã Hướng Việt và mới đây Đài PTTH Quảng Trị phối hợp Đài PTTH Hải Phòng đã khởi công xây dựng công trình nhà ở giáo viên Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hướng Việt, với quy mô 2 tầng, trị giá 1,5 tỷ đồng.

Mỹ Nhị - Quách Long

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD