Tin tức

Hội nghị trực tuyến tổng kết chương trình phối hợp giai đoạn 2017-2020

Thứ ba, 12/01/2021 - 15:55

Ngày 12/1, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam và Bộ tài nguyên và môi trường tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết chương trình phối hợp giai đoạn 2017 – 2020 và ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2021 – 2025.

Tại điểm cầu Quảng Trị 

Sau 4 năm triển khai thực hiện Chương trình phối hợp giữa Ban Thường trực UBMTTQVN với Bộ Tài nguyên và Môi trường đã đạt được nhiều kết quả rõ nét. Đã có 63/63 tỉnh thành ký kết chương trình phối hợp về bảo vệ môi trường; cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” được triển khai rộng khắp, đem lại hiệu quả tích cực. Từ đó không những nâng cao nhận thức, ý thức mà còn tạo chuyển biến mạnh mẽ về trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền và các tầng lớp Nhân dân bằng những việc làm cụ thể trong bảo vệ môi trường.
 
Trong giai đoạn tiếp theo, tiếp tục cụ thể hóa các nhiệm vụ được xác định trong các chương trình phối hợp của UBMTTQVN với các tổ chức thành viên và Bộ Tài nguyên và Môi trường về quản lý tài nguyên, ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường; UBMTTQVN các tỉnh thành tiếp tục đẩy mạnh thực hiện và nhân rộng các mô hình điểm về bảo vệ môi trường, nâng cao hiệu quả của chương trình “Toàn dân tham gia bảo vệ môi trường”, góp phần xây dựng cộng đồng xanh, sạch, đẹp./.


Thế An - Minh Trí 
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD