Tin tức

Hội nghị giao ban các cơ quan chủ quản báo chí

Thứ năm, 14/01/2021 - 14:48

Sáng 14/1, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban các cơ quan chủ quản báo chí. Đồng chí Hồ Đại Nam, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ chủ trì hội nghị.


Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Hồ Đại Nam đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng trong công tác thông tin tuyên truyền báo chí năm 2020. Để làm tốt nhiệm vụ thời gian tới, đồng chí Hồ Đại Nam đề nghị các cơ quan chủ quản báo chí, các cơ quan báo chí trong việc quản lý đội ngũ phóng viên, nhà báo, cộng tác viên cần có sự mềm dẻo, linh hoạt. Trong điều kiện ngân sách còn nhiều hạn chế, các cơ quan báo chí cần vận dụng tốt để đảm bảo duy trì hoạt động, vận hành bộ máy một cách nhịp nhàng, hiệu quả; tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước; sự phối hợp với Hội Nhà báo và các cơ quan chủ quản nhằm tạo sự thống nhất trong lãnh đạo, quản lý hoạt động báo chí; chỉ đạo, định hướng các các cơ quan báo chí thông tin đầy đủ, kịp thời các Nghị quyết; phản ánh đậm nét những diễn biến quan trọng trong đời sống chính trị của địa phương.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Hồ Đại Nam nhấn mạnh, việc tác nghiệp trên môi trường mạng là yêu cầu quan trọng và phù hợp với xu thế, chính vì vậy các cơ quan báo chí cần triển khai thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ nhà báo, phóng viên để thực hiện ngày một tốt hơn công việc của mình; tăng cường bồi dưỡng đạo đức nghề nghiệp, chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, phóng viên...

Mai Linh - Minh Trí

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD