Tin tức

Triển khai công tác báo chí năm 2021

Thứ tư, 20/01/2021 - 16:51

Ngày 20/1, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông và Hội Nhà báo tỉnh Quảng Trị tổ chức hội nghị tổng kết công tác báo chí năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Hồ Đại Nam, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang phát biểu tại hội nghị 

Báo cáo đánh giá hoạt động báo chí của ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ủy đã khẳng định: năm 2020, các cơ quan báo chí đã thực hiện nghiêm túc sự lãnh đạo, chỉ đạo, định hướng thông tin của Đảng, Nhà nước, bám sát mục tiêu giữ vững ổn định chính trị, sự đồng thuận của xã hội và lòng tin của Nhân dân đối với Đảng và chế độ, thông tin kịp thời, trung thực, toàn diện đời sống chính trị, kinh tế, xã hội, là diễn đàn tin cậy của Nhân dân.

Đặc biệt trong giai đoạn bùng phát dịch Covid -19 và mưa lũ lịch sử trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, báo chí đã tiên phong, có mặt ở những điểm nóng, những vùng nguy hiểm để cung cấp cho khán giả, bạn đọc những diễn biến mới nhất, thông tin chính xác nhất, kịp thời định hướng dư luận trước những thông tin không xác thực.

 

Tặng bằng khen cho 10 cá nhân có nhiều thành tích về thông tin, tuyên truyền về Quảng Trị trong năm 2020

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang nhấn mạnh: Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVII đã xác định các mục tiêu, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020-2025 với những đột phá, chương trình trọng điểm..vv. Vì vậy, rất mong báo chí tiếp tục đồng hành cùng với tỉnh, không chỉ giới thiệu về tiềm năng, lợi thế của tỉnh để thu hút đầu tư mà còn hiến kế cho tỉnh những cách làm, giải pháp thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách phát triển của tỉnh. Năm 2021 này báo chí cần tập trung tuyên truyền về cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí cũng mong muốn báo chí tiếp tục nỗ lực để có nhiều tác phẩm ấn tượng, chất lượng, cỗ vũ, động viên tinh thần vượt khó của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Quảng Trị trong hành trình đi lên cùng cả nước.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho tập thể Văn phòng TTXVN tại Quảng Trị và tặng bằng khen cho 10 cá nhân có nhiều thành tích về thông tin, tuyên truyền về Quảng Trị trong năm 2020. Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng giấy khen cho 8 cá nhân là phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương, báo ngành trên địa bàn.

Nguyễn Loan – Thanh Châu

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD