Tin tức

Trường Chính Trị Lê Duẩn theo dõi Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Thứ ba, 26/01/2021 - 16:05

Sáng 26/1, cùng với hơn 5 triệu đảng viên và nhân dân cả nước, các cán bộ, giáo viên trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức theo dõi phiên khai mạc và các nội dung quan trọng của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 Cán bộ, đảng viên, giáo viên trường Chính trị Lê Duẩn tin tưởng Đại hội Đại biểu lần thứ XIII của Đảng sẽ thành công, tốt đẹp
 
Trước giờ khai mạc Đại hội Đải biểu toàn quốc lần thứ XIII  của Đảng, toàn thể cán bộ, đảng viên và giáo viên trường Chính trị Lê Duẩn đã có mặt và chờ đón giây phút Đại hội chính thức được bắt đầu. Cũng như hàng triệu đảng viên khác, mỗi một đảng viên tại trường Chính trị Lê Duẩn đều hướng về Đại hội bằng niềm tin và sự kỳ vọng lớn lao.

Qua theo dõi phiên khai mạc, Thạc sỹ Trần Văn Toàn, Giảng viên khoa Xây dựng Đảng, Trường Chính trị Lê Duẩn chia sẻ: “Tôi thấy rằng phiên khai mạc Đại hội diễn ra một cách hết sức trang nghiêm, trang trọng và đảm bảo các quy trình quy định của Đảng. Qua theo dõi, tôi cũng đã cảm nhận rất rõ ràng về khát vọng vươn lên trong Đại hội lần này”

Thạc sỹ Ngô Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn khi nói về việc tổ chức cho cán bộ, đảng viên, giáo viên nhà trường theo dõi Đại hội cho biết: “Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức theo dõi phiên khai mạc Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng nhằm giúp cán bộ, giáo viên nhà trường thấm nhuần hơn nữa chủ trương, đường lối của Đảng; Chính sách pháp luật của Nhà nước. Qua đó, để mỗi một cán bộ giáo viên trở thành một tuyên truyền viên trong việc tuyên truyền chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước; vận dụng nhuần nhuyễn vào bài giảng để làm cơ sở lý luận lý giải những vấn đề thực tiễn đã đặt ra”

Sau nghi thức khai mạc, các đảng viên đã nghiêm túc theo dõi báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII, báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Trung ương khoá XII. Với những thành quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, các đảng viên và nhân dân cả nước trong đó có Quảng Trị đều tin tưởng Đại hội sẽ thành công và nhiều quyết sách quan trọng của đất nước sẽ được thông qua, góp phần đưa đất nước phát triển nhanh và bền vững hơn trong thời gian tới.

Mai Linh - Minh Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD