Tin tức

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tặng quà cho giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư, 27/01/2021 - 15:02

Trong các ngày 25, 26/01/2021, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đến thăm, tặng quà Tết giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và một số điểm trường lẻ trên địa bàn toàn tỉnh.

Lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo trao quà cho các cháu ở Trường Mầm non thôn Trấm

Đoàn đã đến thăm các lớp học bậc Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở ở điểm trường lẻ thôn Trấm, xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong. Các đồng chí chia sẻ trước những khó khăn về cơ sở vật chất, điều kiện đi lại, sinh hoạt cũng như việc tổ chức dạy và học của thầy trò nơi đây. Để duy trì tỷ lệ trẻ đến trường, từng bước nâng chất lượng giáo dục, lãnh đạo ngành giáo dục đã động viên cán bộ, giáo viên, các em học sinh nỗ lực vượt khó.
 
Chuyến đò nghĩa tình đến với thầy và trò thôn Trấm

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Tân Sửa 2021, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Giáo dục tỉnh tặng quà bao gồm: máy vi tính, bánh kẹo và tiền mặt cho tất cả các học sinh và giáo viên ở điểm trường lẻ thôn Trấm với tổng trị giá gần 150 triệu đồng.
 
Cùng thời gian, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Giáo dục tỉnh thăm, tặng hàng trăm suất quà Tết động viên đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn toàn tỉnh... Mỗi suất trị giá từ 1 triệu đến 3 triệu đồng trích từ các nguồn vận động. Tổng kinh phí đợt này bao gồm cả quà và tiền mặt khoảng 350 triệu đồng.


Thanh Vân - Biên Cương
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD