Tin tức

Hội nghị chuyên đề nâng cao chất lượng đào tạo nghề

Thứ năm, 08/11/2018 - 14:28

Ngày 8/11/2018, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh phối hợp với huyện Hải Lăng tổ chức hội nghị chuyên đề nâng cao chất lượng đào tạo nghề và phân luồng học sinh.

 
Toàn cảnh hội nghị 

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các chuyên đề về giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo nghề và phân luồng học sinh hiện nay.

Thông qua hội nghị nhằm đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền làm thay đổi nhận thức về công tác đào tạo nghề và phân luồng học sinh. Đồng thời giúp cán bộ cơ sở nắm bắt các thông tin về giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo nghề cũng như làm tốt công tác chỉ đạo, tuyên truyền đáp ứng yêu cầu phát triển nguồn nhân lực trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và trong xu thế tác động mạnh mẽ của cuộc cách mạng 4.0.

Để nâng cao chất lượng đào tạo nghề và phân luồng học sinh trong giai đoạn mới. Tại hội nghị, các đơn vị cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng đào tạo nghề ở một số xã, thị trấn cũng như tham gia thảo luận, đối thoại trực tiếp với sở, ngành, địa phương về một số vấn đề liên quan đến đào tạo nghề, phân luồng học sinh.
                                                                                             

Minh Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội