Tin tức

Tổng kết phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc năm 2018

Thứ năm, 08/11/2018 - 14:40

Ngày 8/11, Cụm thi đua số 5, Bộ Công an đã tổ chức hội ngĐị tổng kết phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2018. Đến dự có Đại tá Phan Vũ Minh, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và Công tác chính trị, Bộ Công an và lãnh đạo Công an 6 tỉnh. Về phía tỉnh Quảng Trị có Đại tá Trần Đức Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh.

 
Thảo luận, đánh giá phong trào Vì an ninh Tổ quốc năm 2018

Tại hội nghị, lãnh đạo Công an trong Cụm thi đua số 5 thống nhất đánh giá.trong năm 2018 Công an 6 tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa thiên Huế đã thực hiện có hiệu quả các nội dung đã ký kết, tạo khâu đột phá, lãnh đạo, chỉ huy có trách nhiệm cao, nghiệp vụ sâu, điều hành giỏi, cán bộ, chiến sĩ nắm vững pháp luạt, tinh thông về nghiệp vụ, hiệu quả trong công tác. Đồng thời, chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, góp phần quan trọng phục vụ công tác phát triển kinh tế - xã hội ở mỗi địa phương. Một trong những kết quả nổi bật trong năm là đã thực hiện tốt Năm công tác dân vận, phát động và xây dựng nhiều mô hình trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
 
Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Phan Vũ Minh, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và Công tác chính trị, Bộ Công an nhấn mạnh: Năm 2019, tình hình an ninh chính trị trong nước và thế giới theo dự báo có những diễn biến phức tạp, do đó Công an 6 tỉnh trong cụm cần chủ động tham mưu, xây dựng thực hiện nội dung, kế hoạch nhằm phát huy hiệu quả phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc. Cùng với tiếp tục triển khai có hiệu quả cuộc vận động xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, cần tăng cường các hoạt động đảm bảo an ninh chính trị nội bộ, an ninh văn hóa tư tưởng, an ninh nông thôn, an ninh tôn giáo, bảo vệ an toàn tuyệt đối các sự kiện chính trị, văn hóa quan trọng tại địa phương. Đồng thời, đấu tranh, ngăn chặn ý đồ, hoạt động của các tổ chức phản động, các đối tượng cơ hội chính trị, cực đoan. Mặt khác, triển khai các đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm và nhân rộng các mô hình điển hình trong công tác giữ gìn an ninh trật tự.
 

Bá Thuần - Tạ Hưng.

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội