Tin tức

Tổng kết cuộc thi Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng tỉnh Quảng Trị năm 2018

Thứ hai, 12/11/2018 - 17:29

Chiều 12/11, Ban Tổ chức cuộc thi Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) tỉnh Quảng Trị năm 2018 đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải. Đến dự có đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; đồng chí Hồ Đại Nam, UVBTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao giải Nhất cho tác giả Nguyễn Thị Hải Yến 

Sau thời gian phát động từ ngày 20/5/2018 đến ngày 9/10/2018, Báo Quảng Trị, Đài PTTH tỉnh; Tạp chí Cửa Việt, Thông tấn xã Việt Nam đã tiếp nhận 119 tác phẩm báo chí viết về xây dựng Đảng, tổ chức tuyên truyền, đăng, phát; lựa chọn 42 tác phẩm gửi về Ban tổ chức cuộc thi ở 4 loại hình, trong đó có 4 tác phẩm phát thanh, 11 tác phẩm truyền hình, 26 tác phẩm báo in, 1 tác phẩm báo ảnh. Nhìn chung, những tác phẩm tham dự giải năm nay cơ bản bám sát chủ đề; phản ánh một cách sinh động  khách quan, đa dạng có chiều sâu trên các mặt của công tác xây dựng Đảng. Mỗi một tác phẩm đã có sự tìm tòi tổng kết thực tiễn, đúc kết lý luận, phát hiện những vấn đề, cách làm mới sáng tạo của tỉnh.

Phát biểu tại lễ tổng kết và trao giải, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Đức Châu biểu dương các cấp ủy Đảng, các cơ quan báo chí, đội ngũ nhà báo, phóng viên và cộng tác viên đã tích cực hưởng ứng, tâm huyết và sáng tạo để đem đến kết quả tích cực cho cuộc thi năm nay; đồng thời chúc mừng các tác giả đã đạt giải và có những tác phẩm tiêu biểu được BTC gửi đi dự thi cấp Trung ương.


 

Ban Tổ chức cuộc thi trao giải Nhì cho 2 nhóm tác giả đạt giải

 
Để cuộc thi những năm tiếp theo đạt kết quả tốt, đồng chí Phạm Đức Châu đề nghị: Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các cấp đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng để tạo được sự quan tâm rộng rãi trong các tầng lớp cán bộ, đảng viên, nhân dân; các cơ quan thông tấn, báo chí chủ động xây dựng kế hoạch, tạo điều kiện tốt nhất để phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên tham gia, đồng thời, đội ngũ nhà báo  thường xuyên nâng cao tay nghề, bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng.

Tại lễ tổng kết, BTC cuộc thi đã trao giải Nhất cho tác giả Nguyễn Thị Hải Yến với tác phẩm “Cam kết trách nhiệm người đứng đầu – Dấu ấn trong đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng ở Quảng Trị”; BTC cuộc thi cũng đã trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho các tác giả có tác phẩm đạt chất lượng cao; chọn 11 tác phẩm tiêu biểu để gửi dự thi cấp Trung ương.
 

Nhật Giang – Thúc Ái
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội