Tin tức

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị trực Tết

Thứ sáu, 12/02/2021 - 17:02

Ngày 11/2, đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đồng chí Võ Văn Hưng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết một số cơ quan, đơn vị đang thực hiện nhiệm vụ trực Tết.

 
    
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà Tết tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh
 
Đoàn lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị và chúc Tết tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh và Đài PTTH Quảng Trị.
 
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh biểu dương tinh thần đoàn kết và sự nỗ lực, quyết tâm của các cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang tỉnh nhà trong việc giữ vững nền an ninh quốc phòng vững chắc, góp phần phát triển kinh tế - xã hội. Lãnh đạo tỉnh mong muốn cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang trên toàn tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.
 
Thăm, chúc Tết cán bộ viên chức, người lao động Đài PTTH Quảng Trị, lãnh đạo tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới và biểu dương những thành tích chung của đơn vị trong năm 2020; đồng thời  đề nghị đơn vị tiếp tục quan tâm đầu tư trang thiết bị, nâng cao năng lực chuyên môn, tay nghề cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên; đổi mới chất lượng các chương trình nhằm truyền tải tốt nhất những thông tin của tỉnh, của đất nước đến đông đảo người dân,..
 
Trước đó, đồng chí Võ Văn Hưng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết các cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Trị nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
 
Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng ghi nhận, biểu dương những thành tích trong đấu tranh, phòng chống tội phạm của Công an tỉnh trong năm vừa qua cũng như sự đồng hành, giúp đỡ  người dân trong các đợt mưa lũ, thiên tai và dịch bệnh.
 
Đồng chí đề nghị lực lượng Công an tỉnh tiếp tục làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán để người dân yên tâm vui Tết đón Xuân và phòng, chống dịch COVID – 19.

Mai Trang - Minh Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD