Tin tức

Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ diện BTV Huyện uỷ, Thị uỷ, Thành uỷ quản lý

Thứ năm, 15/11/2018 - 11:02

Ngày 15/11, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tổ chức lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ diện BTV Huyện uỷ, Thị uỷ, Thành uỷ và tương đương quản lý. Đến dự có đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; đồng chí Hồ Đại Nam, UVBTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Đại tá Nguyễn Hoài Phương, UVBTV Tỉnh uỷ, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.

 

Đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ phát biểu tại buổi khai mạc
 
Phát biểu khai mạc tại lớp bồi dưỡng kiến thức, đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc cập nhật những kiến thức cần thiết cho các cán bộ về công tác xây dựng Đảng, vấn đề đổi mới hệ thống chính trị và đạo đức công vụ trong tình hình mới. Từ đó giúp các cán bộ có cách tư duy phù hợp với việc giải quyết những vấn đề đặt ra trong thực tiễn. Đồng chí Phạm Đức Châu đề nghị các học viên có tinh thần, thái độ học tập đúng đắn, nghiêm túc để nắm bắt những kiến thức mới và cần thiết cho công tác tại địa phương, đơn vị.
 
Tại lớp bồi dưỡng, trong hai ngày từ 15 đến 16/11, các học viên sẽ được nghe giảng viên phổ biến 6 chuyên đề, nội dung về  những vấn đề mới trong đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước hiện nay;  những vấn đề mới trong công tác xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; tư duy mới về lý luận và đường lối, chính sách xây dựng văn hoá, con người Việt Nam; đổi mới hệ thống chính trị, cải cách hành chính và chủ trương của Đảng và Nhà nước về bảo vệ Tổ quốc trong tình hình hiện nay.


Mai Trang - Minh Dương
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội