Tin tức

Ký kết hợp tác truyền thông giữa tỉnh Quảng Trị với Thông tấn xã Việt Nam

Thứ năm, 15/11/2018 - 17:02

Ngày 15/11, Tỉnh uỷ Quảng Trị và Thông tấn xã Việt Nam tổ chức lễ ký kết hợp tác truyền thông giữa tỉnh Quảng Trị với Thông tấn xã Việt Nam. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Đức Lợi, UVTƯ Đảng, Tổng Giám đốc TTXVN. Về phía tỉnh Quảng Trị có đồng chí Nguyễn Văn Hùng, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hồ Đại Nam, UVBTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Trần Huy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

 
Ký kết hợp tác truyền thông giữa tỉnh Quảng Trị với Thông tấn xã Việt Nam

Tại buổi lễ, tỉnh Quảng Trị và Thông tấn xã Việt Nam ( TTXVN) đã ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông với các nội dung thông tin toàn diện trên tất cả các lĩnh vực, trong đó tập trung vào lĩnh vực xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; lĩnh vực kinh tế, văn hóa – xã hội, quốc phòng – an ninh và thông tin đối ngoại.

Mục tiêu nhằm tăng cường công tác phối hợp thông tin, tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới đông đảo người dân trong nước và quốc tế; đồng thời quảng bá hình ảnh, giới thiệu những thành tựu, tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Trị.
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Trị khẳng định: Trong sự phát triển về kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua có sự đóng góp không nhỏ của các cơ quan truyền thông trên cả nước, trong đó đặc biệt có TTXVN. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên sẽ giúp cho công tác truyền thông được thực hiện tốt hơn, chặt chẽ hơn; qua đó góp phần thực hiện nhiệm vụ bảo vệ vững chắc quan điểm, tư tưởng, nền tảng của Đảng cũng như tạo sự đồng thuận, tin tưởng trong nhân dân về sự lãnh đạo của Đảng. Tỉnh Quảng Trị cam kết sẽ giao các cơ quan chuyên môn tổ chức thực hiện các nội dung theo thỏa thuận hợp tác truyền thông đạt kết quả tốt nhất.
 
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng cũng đề nghị: TTXVN hỗ trợ, giúp đỡ tỉnh Quảng Trị tuyên truyền rộng rãi trên các sản phẩm báo chí của đơn vị về hình ảnh, mảnh đất, con người Quảng Trị cũng như góp phần lan tỏa hình ảnh của tỉnh nhà với các cơ quan truyền thông trên cả nước.
 
Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, UVTƯ Đảng, Tổng Giám đốc TTXVN khẳng định: Bằng năng lực, kinh nghiệm và uy tín của hãng thông tấn quốc gia, TTXVN sẽ thực hiện đầy đủ những nội dung theo thảo thuận hợp tác giữa hai bên. Đồng thời, đề nghị các cơ quan của tỉnh Quảng Trị cung cấp thông tin kịp thời cho TTXVN để tuyên truyền tốt nhất về hình ảnh của tỉnh cũng như để phản bác lại những thông tin xấu độc, sai lệch về tình hình trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, các cơ quan chuyên môn cũng cần xây dựng kế hoạch, chương trình cụ thể để quá trình phối hợp truyền thông được thực hiện chặt chẽ.
 

Mai Trang – Thanh Châu
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội