Tin tức

Giao ban báo chí định kỳ tháng 9 và tháng 10 năm 2018

Thứ sáu, 16/11/2018 - 14:21

Ngày 16/11, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức giao ban báo chí định kỳ tháng 9 và tháng 10 năm 2018. Đồng chí Hồ Đại Nam, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Đồng chí Hồ Đại Nam, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị 

Bám sát định hướng tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, trong tháng 9 và tháng 10 năm 2018, các cơ quan báo chí trong tỉnh và báo chí Trung ương đã tập trung phản ảnh kịp thời các hoạt động trên các lĩnh vực, đời sống xã hội diễn ra trên địa bàn. Cùng với thông tin các sự kiện chính trị đảm bảo nội dung yêu cầu và thời lượng đã đưa tin sâu về hội nghị đánh giá việc thực hiện cam kết của tập thể lãnh đạo và cá nhân người đứng đầu với Ban Thường vụ Tỉnh ủy, công tác xây dựng Đảng, việc thực hiện các phong trào thi đua yêu nước. Bên cạnh đó, đã tuyên truyền về tình hình phát triển kinh tế, chương trình xây dựng nông thôn mới, công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đặc biệt có nhiều tác phẩm tham gia đấu tranh chống diễn biến hòa bình và đề cập về nhiều vấn đề mà dư luận quan tâm.
 
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hồ Đại Nam, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh: Trong thời gian tới, các cơ quan báo chí cần tập trung tuyên truyền về kết quả Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 8, việc thực hiện các Nghị quyết Trung ương 6 và 7, kết quả kỳ họp Quốc hội lần thứ 6, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, công tác sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị. Đồng thời đi sâu phản ảnh về những kết quả đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2018. Trong đó có nhiều tác phẩm phát hiện, biểu dương những tập thể, cá nhân điển hình trên các lĩnh vực, những cách làm hay, sáng tạo trong xây dựng nông thôn mới, đô thị băn minh.

 
Bá Thuần - Thanh Châu
  
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội