Tin tức

Kỷ niệm 25 năm thành lập Nhà Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị

Thứ sáu, 16/11/2018 - 14:25

Ngày 16/11, Nhà Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị tổ chức gặp mặt kỷ niệm 25 năm ngày thành lập (16/11/1993 - 16/11/2018) và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Tham dự có đồng chí Nguyễn Đức Dũng, UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Đăng Quang,UVBTVTU, Chủ tịch MTTQVN tỉnh.

 
Nhà Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ 

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống 25 năm hình thành và phát triển của Nhà Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị. 25 năm qua, Nhà Thiếu nhi tỉnh đã có những đóng góp tích cực trong việc phát hiện, đào tạo và bồi dưỡng nhân tài; thường xuyên tổ chức các hoạt động quy mô để thiếu nhi được vui chơi học tập và phát triển năng khiếu. Hàng năm, Nhà Thiếu nhi tỉnh chiêu sinh từ 1.200 - 2.000 lượt em nhỏ đến học tập, sinh hoạt ở 18 bộ môn năng khiếu. Thông qua giảng dạy đã kịp thời phát hiện những hạt nhân tiêu biểu để bồi dưỡng đào tạo, giúp các em phát huy tốt lĩnh vực năng khiếu của mình, qua đó gặt hái được nhiều thành tích cao. 
 
Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Đức Dũng, UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của Nhà Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị trong 25 năm xây dựng và trưởng thành.
 
Đồng chí mong muốn cán bộ, viên chức Nhà Thiếu nhi tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống, luôn trăn trở, suy nghĩ, cho ra đời nhiều chương trình, hoạt động hay; chú trọng đến việc phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng và phát triển năng khiếu của các em nhỏ trên địa bàn; thu hút những người có tâm, có tài, hết lòng vì thế hệ trẻ về làm việc, cộng tác với Nhà Thiếu nhi tỉnh.
 
Nhân dịp này, Nhà Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen vì đã có thành tích trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc. Hội đồng Đội Trung ương, UBND tỉnh và BTV Tỉnh đoàn đã trao tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân của Nhà Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị vì có nhiều thành tích trong hoạt động công tác.
 
Hệ thống Nhà Thiếu nhi TP Hồ Chí Minh cũng đã trao tặng Nhà Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị công trình "Vì đàn em thân yêu" trị giá 40 triệu đồng.


Nhật Giang - Thúc Ái
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội