Tin tức

Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Tùng thăm và kiểm tra tình hình sản xuất đầu năm tại huyện Hải Lăng

Thứ sáu, 19/02/2021 - 15:57

Ngày 19/2, đồng chí Lê Quang Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã có chuyến thăm, làm việc và kiểm tra tình hình sản xuất đầu năm tại huyện Hải Lăng.

Với phương châm “Vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm”, các hoạt động vui Tết đón Xuân được thực hiện phù hợp, gắn với công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Huyện chủ động thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, tổ chức thăm hỏi và trao tặng gần 16.000 suất quà tết cho các đối tượng chính sách, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với tổng số tiền hơn 5,4 tỷ đồng. Nhìn chung, Nhân dân trong huyện đã đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. Về tình hình sản xuất nông nghiệp, vụ Đông Xuân năm nay, toàn huyện Hải Lăng đã gieo cấy được 6.883 ha. Trước và sau Tết thời tiết thuận lợi, hầu hết các diện tích lúa Đông Xuân đang phát triển tốt.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Tùng cũng đã đến thăm khu vực quy hoạch các dự án trong khu Kinh tế Đông Nam tại xã Hải Khê và Hải An. Đồng chí đánh giá cao công tác tổ chức vui Xuân, đón Tết cho người dân và thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội những ngày đầu Xuân mới của huyện Hải Lăng, đồng thời đề nghị, thời gian tới, huyện Hải Lăng cần tiếp tục làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19; tập trung tuyên truyền triển khại Nghị Quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII để sớm đưa nghị quyết vào cuộc sống; làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và địa biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, huyện Hải Lăng tiếp tục làm tốt công tác quản lý quy hoạch và giải phóng mặt bằng các dự án trong Khu Kinh tế Đông Nam nhằm tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư sớm triển khai các dự án. Đây là cơ hội để Hải Lăng tạo bước đột phá trong phát triển KT-XH .

Quang Giang 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD