Tin tức

Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Tùng gặp mặt doanh nghiệp đầu năm mới Tân Sửu 2021

Thứ tư, 24/02/2021 - 07:41

Ngày 23/2, đồng chí Lê Quang Tùng, UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ có buổi gặp mặt đầu năm mới Tân Sửu 2021 với Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và Hội Doanh nhân trẻ Quảng Trị. Cùng tham dự có đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy và các sở, ngành liên quan.

Phát biểu tại buổi gặp mặt Bí thư Tỉnh uỷ Lê Quang Tùng khẳng định, lãnh đạo tỉnh Quảng Trị sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh uỷ Lê Quang Tùng khẳng định, việc hỗ trợ doanh nghiệp phát triển là trách nhiệm của toàn hệ thống chính trị, của mỗi một cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn tỉnh. Bí thư Tỉnh uỷ biểu dương những nỗ lực của doanh nghiệp Quảng Trị trong suốt thời gian vừa qua đã đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà và cùng với Nhân dân vượt qua những khó khăn chồng chất của năm 2020. Năm 2021 là năm quan trọng để tỉnh Quảng Trị thực hiện những nhiệm vụ mang tính chất then chốt, bản lề cho cả nhiệm kỳ 5 năm và sự đồng hành, những nỗ lực của doanh nghiệp Quảng Trị là điều hết sức cần thiết. 
 
 Bí thư Tỉnh uỷ Lê Quang Tùng tặng quà lưu niệm của Tỉnh uỷ Quảng Trị cho các doanh nghiệp

Đồng chí Lê Quang Tùng nhấn mạnh: các doanh nghiệp phải luôn cố gắng để vươn lên khẳng định vị thế của mình, vươn xa hơn trên thương trường, mạnh dạn đầu tư vào các lĩnh vực, ngành nghề mới, táo bạo và quyết liệt để đầu tư nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh; lãnh đạo tỉnh Quảng Trị sẽ đồng hành và hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp trong quá trình phát triển đi lên. 
 
Dịp này, Bí thư Tỉnh uỷ Lê Quang Tùng đã trao tặng quà lưu niệm của Tỉnh uỷ Quảng Trị cho các doanh nghiệp và mong rằng, trong năm mới 2021, cộng đồng doanh nghiệp Quảng Trị sẽ gặt hái được nhiều thành công . 
 

Mai Linh - Minh Trí

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD