Tin tức

Chủ tịch Nguyễn Đức Chính kiểm tra tiến độ Trường iSchool Quảng Trị

Thứ tư, 21/11/2018 - 14:35

Ngày 21/11, đồng chí Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cùng các sở, ban ngành đến kiểm tra tiến độ thi công Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính kiểm tra tiến độ Trường iSchool Quảng Trị


Trường Hội nhập Quốc tế iSchool (Trường iSchool Quảng Trị) xây dựng tại tỉnh Quảng Trị với tổng mức đầu tư 250 tỷ đồng. Hiện nay, công trình đã thi công được 85% khối lượng. Theo tiến độ thì trong tháng 12.2018, các hạng mục công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng.

iSchool Quảng Trị là ngôi trường thứ 12 nằm trong Hệ thống iSchool do Tập đoàn công nghệ và giáo dục Nguyễn Hoàng đầu tư xây dựng với số vốn 250 tỷ đồng.Tổng diện tích khu đất gần 50.000m2, diện tích sàn 17.000m2; trường có thể đáp ứng nhu cầu học tập cho 2.000 học sinh từ mầm non đến bậc trung học phổ thông.

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao năng lực chủ đầu tư trong việc thi công Trường iSchool Quảng Trị đảm bảo tiến độ như cam kết.
 
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng bày tỏ mong muốn, Trường iSchool Quảng Trị tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình là địa chỉ học tập lý tưởng cho học sinh tại địa phương. Qua đó tạo bước đột phá trong giáo dục ở tỉnh Quảng Trị và khu vực, đồng thờim nâng cao tính cạnh tranh giữa các trường học nhằm đưa chất lượng dạy và học ngày càng cao.
 
Để làm được điều đó, đồng chí Nguyễn Đức Chính đề nghị, nhà trường cần nâng cao tính kỷ luật trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh; chú trọng chất lượng giáo dục để tạo niềm tin vững chắc trong lòng phụ huynh, học sinh và toàn xã hội.
                                                                                           

    Minh Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội