Tin tức

Đại biểu HĐND tỉnh và TP Đông Hà tiếp xúc cử tri tại phường 3

Thứ tư, 21/11/2018 - 17:26

Chiều 21/11, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và HĐND TP Đông Hà do đồng chí Nguyễn Văn Hùng, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại phường 3, TP Đông Hà.

 Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri phường 3, TP Đông Hà


Tại buổi tiếp xúc, các cử tri phường 3, TP Đông Hà đã được đại biểu HĐND tỉnh và HĐND TP Đông Hà thông báo dự kiến các nội dung chương trình kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khoá VII; chương trình dự kiến các nội dung kỳ họp thứ 8 HĐND TP khóa XI; báo cáo kết quả hoạt động tổ đại biểu HĐND tỉnh và tổ đại biểu HĐND TP trong năm 2018; báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri.
 
Các cử tri phường 3 đã kiến nghị những vấn đề mà nhân dân trên địa bàn đang quan tâm như: cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở khu tái định cư; cải tạo, nâng cấp hệ thống cấp thoát nước tại khu phố; giải phóng mặt bằng đường Nguyễn Trãi nối dài nhằm tạo điều kiện cho người dân ổn định cuộc sống; làm rõ các khoản thu thuế đất phi nông nghiệp, thuế xây dựng.


Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND TP Đông Hà đã làm rõ những thắc mắc của cử tri đối với các vấn đề được trình bày tại buổi tiếp xúc. Đối với các ý kiến không thuộc thẩm quyền sẽ được chuyển đến các cơ quan chức năng giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận các ý kiến của bà con. Đồng chí đề nghị lãnh đạo phường và lãnh đạo thành phố cần tổng hợp các ý kiến của cử tri và chỉ đạo giải quyết một cách quyết liệt và báo cáo với HĐND tỉnh để sớm trả lời cho bà con cử tri.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn, người dân luôn ủng hộ các chủ trương của tỉnh, của thành phố; cùng đoàn kết, chung sức xây dựng TP Đông Hà ngày càng phát triển.

Nhật Giang - Thanh Châu

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội