Tin tức

Hướng dẫn trình tự thủ tục giới thiệu người ứng cứ đại biểu HĐND tỉnh

Thứ hai, 01/03/2021 - 15:58

Ngày 1/3, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị tổ chức hội nghị Hướng dẫn các cơ quan, tổ chức, đơn vị trình tự, thủ tục giới thiệu người ứng cứ đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021- 2026. Đến dự có đồng chí Nguyễn Trần Huy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe giới thiệu, hướng dẫn về nội dung, trình tự, thủ tục giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 và những nghị quyết khác nhằm hướng dẫn quy trình thực hiện mẫu hồ sơ ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021- 2026.
Theo đó, việc giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND của các cơ quan, tổ chức, đơn vị được tiến hành trong khoảng thời gian từ 24/2 đến 11/3/2021. Người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND của địa phương nào thì phải là người đang cư trú hoặc công tác thường xuyên ở địa phương đó. Các cơ quan, tổ chức, đơn vị phải tổ chức: họp ban lãnh đạo cơ quan, tổ chức, đơn vị để dự kiến giới thiệu người ứng cử HĐND; tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi công tác đối với người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND; hội nghị ban lãnh đạo mở rộng của cơ quan, tổ chức, đơn vị để thảo luận, giới thiệu người ứng cứ đại biểu HĐND; việc nộp hồ sơ ứng cử của người ứng cử đại biểu HĐND và biên bản hội nghị được thực hiện chậm nhất vào 17h ngày 14/03/2021.

Mai Linh- Minh Trí

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD