Tin tức

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ hai, 08/03/2021 - 11:03

Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày 8/3, đồng chí Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, hội viên Hội LHPN tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam tặng hoa chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đồng chí Hoàng Nam đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ trong toàn tỉnh nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của Hội LHPN tỉnh cùng cán bộ, hội viên đã có nhiều đóng góp cho phong trào phụ nữ và sự phát triển kinh tế - xã hội của quê hương, đất nước. Đặc biệt, hình ảnh đẹp, giá trị của người phụ nữ Việt Nam đã được chị em hội viên trên toàn tỉnh thể hiện qua việc hưởng ứng Tuần lễ áo dài, các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng trong dịch bệnh Covid - 19 và trong thiên tai mưa lũ vừa qua.

Đồng chí Hoàng Nam nhấn mạnh: Năm 2021 là năm hết sức quan trọng, năm diễn ra Đại hội Hội LHPN các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc, đồng chí mong rằng, những giá trị tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam được tích lũy qua hàng nghìn năm ngày càng tỏa sáng.

Nguyễn Loan – Minh Trí

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD