Tin tức

UBND tỉnh làm việc với Công ty TNHH Khu Công nghiệp Việt Nam – Singapore (vsip) tại tỉnh Bình Dương

Thứ hai, 15/03/2021 - 16:33

Trong khuôn khổ chương trình xúc tiến đầu tư tại các tỉnh miền Nam, ngày 15/3, đoàn công tác tỉnh Quảng Trị do đồng chí Võ Văn Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc với Công ty TNHH Khu Công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Tiếp và làm việc với đoàn công tác của tỉnh có ông Nguyễn Phú Thịnh, Tổng Giám đốc VSIP cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban liên quan.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng cam kết thúc đẩy các thủ tục pháp lý để hoàn thành dự án Khu Công nghiệp Quảng Trị trong thời hạn sớm nhất
 
Tại buổi làm việc, lãnh đạo VSIP đã thể hiện sự cam kết mạnh mẽ của liên doanh VSIP-Amata-Sumitomo trong việc hiện thực hóa dự án Khu Công nghiệp Quảng Trị với tổng quy mô 497ha tại huyện Hải Lăng tỉnh Quảng Trị. Lãnh đạo VSIP cũng đã giới thiệu về lịch sử, quá trình phát triển của VSIP, các dự án VSIP trên cả nước cũng như trao đổi một số nội dung liên quan đến tiến độ, công tác phối hợp triển khai thực hiện dự án tại tỉnh Quảng Trị.
 
Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng đã đánh giá cao nỗ lực của VSIP trong việc phối hợp với các sở, ngành, địa phương liên quan về thực hiện dự án Khu Công nghiệp Quảng Trị, giới thiệu những trụ cột phát triển về công nghiệp, nông nghiệp và du lịch dịch vụ mà tỉnh Quảng Trị đang tập trung thúc đẩy trong nhiệm kỳ 2021-2025 và các năm tiếp theo theo định hướng Đại hội tỉnh Đảng bộ lần thứ XVII.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng cũng đã thông tin một số dự án có tính động lực, kết nối về hạ tầng, giao thông vận tải, logistics…phục vụ cho chiến lược kêu gọi nhà đầu tư thứ cấp của Liên doanh VSIP-Amata-Sumitomo. Chủ tịch UBND tỉnh cam kết sẽ thúc đẩy các thủ tục pháp lý để hoàn thành dự án trong thời hạn sớm nhất và tạo ra cơ chế, môi trường thuận lợi để các nhà đầu tư triển khai sớm dự án tại địa phương. Đồng thời giao các sở, ngành khẩn trương phối hợp xử lý một số nội dung đề xuất kiến nghị của nhà đầu tư.

Nhân chuyến công tác tại TP.Hồ Chí Minh, trong 2 ngày 14 -15/3/20201, đoàn công tác của UBND tỉnh cũng đã tiếp xúc, làm việc với một số doanh nghiệp, nhà đầu tư tiềm năng để thu hút, kêu gọi đầu tư vào tỉnh Quảng Trị.
 
Nguyễn Đức Tân
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD