Tin tức

Công ty cổ phần Vườn thời đại Việt Nam – Times Garden Việt Nam đến tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Quảng Trị

Thứ năm, 18/03/2021 - 07:31

Ngày 17/3, đồng chí Lê Quang Tùng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã chủ trì buổi làm việc với Công ty cổ phần Vườn thời đại Việt Nam – Times Garden Việt Nam đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Quảng Trị. Cùng tham dự buổi làm việc có đồng chí Hà Sỹ Đồng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và các sở, ngành liên quan.

Bí Thư Tỉnh ủy Lê Quang Tùng làm việc với Công ty cổ phần Vườn thời đại Việt Nam – Times Garden Việt Nam

Công ty cổ phần Vườn thời đại Việt Nam – Times Garden Việt Nam công ty lớn hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó nổi bật nhấ là lĩnh vực thị trường bất động sản, du lịch và giải trí. Hiện nay, công ty đã và đang thực hiện nhiều dự án có quy mô lớn, hiện đại tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước như Quảng Ninh, Phú Yên, Thừa Thiên Huế…mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đây là lần đầu tiên công ty đến Quảng Trị với mong muốn tìm hiểu các cơ hội đầu tư ở mảnh đất có nhiều giá trị lịch sử, văn hóa này.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cho biết: trong nhiệm kỳ này tỉnh Quảng Trị đã được Trung ương, Chính phủ tạo thuận lợi về mặt cơ chế, đây là cơ hội để Quảng Trị cất cánh, trở thành tỉnh có trình độ phát triển trung bình cao của cả nước vào cuối nhiệm kỳ. Đồng chí Bí thư mong muốn, với tiềm năng, lợi thế sẵn có, cùng với định hướng phát triển của tỉnh đã được xác định, công ty sẽ lựa chọn được lĩnh vực, dự án đầu tư phù hợp. Đồng thời mong muốn với kinh nghiệm của một nhà đầu tư lớn, Công ty Times Garden Việt Nam sẽ góp ý vào định hướng phát triển và quy hoạch chung của tỉnh Quảng Trị; hỗ trợ tỉnh để thực hiện quy hoạch chất lượng, hiệu quả.

Tại buổi làm việc, Công ty Times Garden Việt Nam đã đồng ý sẽ hỗ trợ cho tỉnh thực hiện quy hoạch chung của tỉnh. Với tư cách là một nhà đầu tư dành nhiều tình cảm cho tỉnh Quảng Trị, đại diện công ty cho rằng muốn thu hút nhà đầu tư tỉnh cần đạt được 3 yếu tố, đó là phải có chiến lược phát triển rõ ràng; tập trung cải cách hành chính, trong đó quan trọng nhất là xây dựng khối đại đoàn kết trong nội bộ và thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng. Ngoài tiềm năng, lợi thế thì đây là những yếu tố then chốt quyết định thành công trong thu hút đầu tư ở bất kỳ địa phương nào.

Nguyễn Loan – Thanh Châu
 
 
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD