Tin tức

Khai mạc hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Thứ bảy, 27/03/2021 - 11:18

Ngày 27/3, tại Hà Nội, Ban Bí thư Trung ương Đảng chủ trì tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Tham dự tại điểm cầu Quảng Trị có đồng chí Võ Văn Hưng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh. Hội nghị được trực tuyến tới 14 điểm cầu tại tỉnh với sự tham dự của hơn 2200 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Các đại biểu tham dự tại điểm cầu Quảng Trị 

Phát biểu trước hội nghị, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng khẳng định: Việc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng là nhiệm vụ quan trọng đầu nhiệm kỳ. Đồng chí Võ Văn Hưng đề nghị các đại biểu nghiêm túc tiếp thu các nội dung tại hội nghị, đặc biệt là các vấn đề gợi mở từ các báo cáo viên là Uỷ viên Bộ Chính trị. Đặc biệt sau hội nghị cần triển khai có hiệu quả việc bổ sung những yêu cầu, nội dung mới của Nghị quyết vào Chương trình hành động, kế hoạch tổ chức thực hiện ở cấp mình.
 
Tại hội nghị, các đồng chí báo cáo viên Trung ương giới thiệu 5 chuyên đề. Nội dung các chuyên đề tập trung vào những vấn đề cốt lõi, nhận thức mới, tư duy mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng, trong đó đặc biệt là những vấn đề trọng tâm của Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021-2030 và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025;…
 
Hội nghị sẽ diễn ra trong 2 ngày 27 và 28/3. Thông qua hội nghị giúp cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng. Trên cơ sở đó, cấp ủy các cấp lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng chương trình hành động để tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII; đồng thời tuyên truyền sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động để thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
 

Mai Trang – Thanh Châu

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD