Tin tức

Ban Dân vận Tỉnh ủy làm việc với Ban Dân vận Thành ủy Đông Hà

Thứ tư, 07/04/2021 - 09:12

Ngày 6/4, Ban Dân vận Tỉnh ủy làm việc với Ban Dân vận Thành ủy Đông Hà về nắm tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2021. Tham dự có đồng chí Lê Thị Lan Hương, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Theo báo cáo, năm 2020, hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các ban ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội  thành phố Đông Hà có nhiều đổi mới. Đặc biệt, sự phối hợp nhịp nhàng giữa Ban dân vận và các cơ quan, đoàn thể thành phố Đông Hà triển khai sâu rộng các cuộc vận động, phong trào thi đua “Dân vận khéo” đã đem lại hiệu quả thiết thực; công tác dân vận của chính quyền, cơ quan nhà nước đã được quan tâm thực hiện thể hiện rõ qua việc triển khai thực hiện chủ đề năm, các đề án, chỉ thị, nghị quyết do các cấp đề ra.
 
Kết luận buổi làm việc, đồng chí Lê Thị Lan Hương, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân Tỉnh ủy đã đóng góp nhiều ý kiến, chỉ ra những vướng mắc cần tháo gỡ trong thời gian tới; đồng thời gợi mở những nhiệm vụ quan trọng để triển khai thực hiện trong năm 2021, qua đó giúp cho thành phố Đông Hà đưa ra những định hướng phù hợp, để tiếp tục thực hiện ngày càng tốt hơn công tác dân vận và Quy chế dân chủ ở cơ sở trên địa bàn. Đồng chí cũng yêu cầu Ban Dân vận Thành ủy Đông Hà tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, tiếp tục thực hiện có hiệu quả mô hình dân vận khéo và một số nhiệm vụ quan trọng khác.
 
                                                           
  Diệu Luyến – Đình Tuấn

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD