Tin tức

Giao ban trực tuyến toàn quốc ngành Kiểm tra Đảng quý I/2021

Thứ tư, 07/04/2021 - 17:24

Ngày 7/4, Ủy ban Kiểm tra Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc giao ban ngành kiểm tra Đảng quý I/2021. Tại điểm cầu Quảng Trị, tham dự có đồng chí Hồ Thị Thu Hằng, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Tại điểm cầu Quảng Trị 

Báo cáo của Ủy ban Kiểm tra Trung ương tại hội nghị cho biết, trong quý I/2021, từ sau Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội XIII của Đảng đến nay, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và cấp ủy các cấp đã khẩn trương chỉ đạo, tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện nghị quyết đại hội; đồng thời tích cực chuẩn bị tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Cấp ủy, tổ chức Đảng và Ủy ban Kiểm tra các cấp đã kịp thời xây dựng chương trình, kế hoạch và triển khai thực hiện toàn diện các nhiệm vụ kiểm tra, giám sát theo quy định của Điều lệ Đảng.

Trong quý II, UBKT các cấp tiếp tục triển khai thực hiện có chất lượng, hiệu quả và đúng quy trình, quy định các cuộc kiểm tra, giám sát theo chương trình năm 2021 đã đề ra và các cuộc kiểm tra giám sát đột xuất khác; thực hiện nghiêm túc Hướng dẫn số 13, ngày 02/12/2020 của UBKT Trung ương về giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo phục vụ cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026.


Mai Trang – Quốc Nhật
  

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD