Tin tức

Hội nghị trực tuyến báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương

Thứ sáu, 14/12/2018 - 15:05

Sáng nay, 14/12, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 12 năm 2018. Đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị. Tham dự tại điểm cầu Quảng Trị có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các báo cáo viên Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020, cộng tác viên dư luận xã hội cấp tỉnh nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Tạo điểm cầu Quảng Trị 
 

Hội nghị đã được nghe lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư thông tin tổng quan tình hình kinh tế - xã hội của nước ta năm 2018; nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm phát triển kinh tế- xã hội năm 2019. Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã được nghe lãnh đạo Bộ Công thương thông tin những nội dung cốt lõi của Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), những vấn đề đặt ra với Việt Nam và và giải pháp trong thời gian tới.

Định hướng công tác tuyên truyền trong năm 2019, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Lê Mạnh Hùng đề nghị Ban Tuyên giáo các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương, đội ngũ báo cáo viên các cấp bám sát các nội dung tại hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 12/2018 do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức; các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 8, khóa XII cùng nhiều sự kiện chính trị, kinh tế, lịch sử, văn hóa của đất nước trong thời gian tới để tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Mai Trang – Minh Trí

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội