Tin tức

Liên hoan “Văn hóa học đường” cấp tỉnh cụm Cam lộ và các cơ sở giáo dục tổng hợp

Thứ năm, 08/04/2021 - 10:31

Ngày 8/4, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc Liên hoan “Văn hóa học đường” ngành GD & ĐT năm 2021 cụm Cam Lộ và các cơ sở giáo dục tổng hợp với sự tham gia của 10 đơn vị gồm các trường học tại huyện Cam Lộ và các cơ sở giáo dục tổng hợp trên địa bàn tỉnh.

Bà Lê Thị Hương, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia liên hoan văn hoá học đường cụm Cam Lộ và các cơ sở giáo dục

Sau thành công của liên hoan Văn hóa học đường được tổ chức tại cụm Đông Hà - Triệu Phong, liên hoan Văn hóa học đường được tổ chức tại cụm Cam Lộ và các cơ sở giáo dục tổng hợp thu hút sự tham gia của 24 tiết mục đến từ các trường: Liên cấp hội nhập Quốc tế Ischool, THPT Cam Lộ, Trường Trẻ em Khuyết tật tỉnh; Tiểu học, THCS & THPT Trưng Vương, THPT Lê Thế Hiếu, Trung tâm GDTX - Tin học, Ngoại ngữ tỉnh; Trường THCS & THPT Tân Lâm; THPT Chế Lan Viên, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lộ. Các tiết mục phong phú, đa dạng về thể loại: tiểu phẩm, múa, hát, kịch... tập trung vào các chủ đề ca ngợi tình yêu cuộc sống, yêu quê hương đất nước, biết ơn thầy cô giáo... được đầu tư công phu, bài bản, đặc sắc, mang đến cho người xem một không gian âm nhạc ấm áp, ngập tràn sắc màu cuộc sống.
 
Đây là lần thứ 6 Liên hoan Văn hóa học đường được Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị tổ chức, là dịp tạo nên niềm vui, hứng khởi cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh cũng như tuyên truyền, giáo dục về giá trị và chuẩn mực đạo đức, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong các cơ sở giáo dục. Đây còn là dịp để các trường học giao lưu, học hỏi, phát hiện và trau dồi tài năng trong giáo viên và học sinh.

Liên hoan sẽ được tiếp tục tổ chức tại các cụm Vĩnh Linh – Gio Linh; Hải Lăng – Thị xã Quảng Trị, Hướng Hóa – Đakrông từ 10-17/4/2021.
 
Thế An - Hồng Quân 
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD