Tin tức

Hội nghị BCH Đảng bộ tỉnh lần thứ 4 nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ năm, 08/04/2021 - 10:34

Ngày 8/4, BTV Tỉnh uỷ triệu tập hội nghị lần thứ 4, BCH Đảng bộ tỉnh khoá XVII để bàn và quyết định một số nội dung quan trọng của nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Lê Quang Tùng, UVBCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Võ Văn Hưng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí trong BTV Tỉnh uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh khoá XVII, đại diện các Vụ địa phương, Ban Đảng tại Đà Nẵng.


Phát biểu khai mạc hội nghị, Bí thư Tỉnh uỷ Lê Quang Tùng nhấn mạnh, hội nghị Tỉnh uỷ lần này dành thời gian để bàn và quyết định 5 nội dung quan trọng, bao gồm: Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2021 - 2025); thông qua Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 55 của Bộ Chính trị về định hướng Chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; điều chỉnh Kế hoạch số 86 của Tỉnh uỷ về thực hiện Nghị quyết số 18 về một số vấn đề tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; công tác chuẩn bị và tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; ký cam kết trách nhiệm người đứng đầu và BTV cấp uỷ, tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị với BTV Tỉnh uỷ năm 2021.
 
Với những nội dung quan trọng đó, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ đã lưu ý một số vấn đề có tính gợi mở để hội nghị thảo luận, xem xét và quyết định. Trong đó, đối với Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025, đồng chí đề nghị đại biểu các ngành, địa phương soi chiếu với những mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra cho cả nhiệm kỳ khoá XVII, nhất là đối với các chỉ tiêu quan trọng, cốt lõi của nền kinh tế, những dự báo khó đạt để tập trung lựa chọn nhóm giải pháp có tính khả thi cao nhằm thúc đẩy tỉnh phát triển nhanh và bền vững trên cả 3 trụ cột về kinh tế, xã hội và môi trường. Bí thư Tỉnh uỷ Lê Quang Tùng đánh giá, những nội dung được bàn đến tại hội nghị lần này có ý nghĩa hết sức quan trọng, làm cơ sở, nền tảng để tỉnh nhanh chóng triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu các đồng chí Tỉnh ủy viên cần phát huy tinh thần, trách nhiệm, tham gia thảo luận, góp ý vào các văn bản dự thảo để BTV Tỉnh ủy tiếp thu, hoàn thiện và ban hành thực hiện.
 
Quangtritv.vn tiếp tục cập nhật...
 
Mai Trang - Trần Tú
 
 
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD