Tin tức

Người Bí thư Đảng ủy xã hết lòng với công việc

Thứ tư, 02/01/2019 - 10:16

Với vai trò là người đứng đầu cấp ủy, trực tiếp ký cam kết và chịu trách nhiệm với BTV Huyện ủy về những nội dung đã cam kết, ông Phan Trọng Thiện, Bí thư Đảng ủy xã Hải Dương luôn luôn trăn trở, sâu sát cùng với cơ sở, hết lòng với công việc, với người dân để hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Là một xã thuần về nông nghiệp, điều dễ nhận thấy khi đến với xã Hải Dương đó là hầu hết các mô hình sản xuất nông nghiệp đều được thực hiện khá bài bản và có quy mô. Đó là kết quả của sự chỉ đạo thực hiện các nội dung cam kết của người đứng đầu cấp ủy địa phương này với Ban Thường vụ Huyện ủy Hải Lăng trong tái cơ cấu ngành nông nghiệp, dồn điền đổi thửa, tích tụ ruộng đất để xây dựng cánh đồng mẫu lớn.
 
Ông Trần Duy Phước, Bí thư Chi bộ thôn Xuân Viên, xã Hải Dương:
 
 

Không phải là sự chỉ đạo bằng các văn bản, cách mà ông Phan Trọng Thiện thực hiện đó là giao việc cụ thể đến các chi bộ, các đoàn thể gắn với việc thường xuyên kiểm tra, đôn đốc quá trình thực hiện. Chính vì vậy mà trong 7 nội dung cam kết của người đứng đầu và cấp ủy xã Hải Dương ký cam kết với BTV Huyện ủy Hải Lăng đều hoàn thành, trong đó có những nội dung khó thực hiện như phấn đấu hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới trong năm 2018, công tác giải phóng mặt bằng tuyến đường dọc Khu kinh tế Đông Nam hay là xây dựng các mô hình kinh tế hiệu quả.
 
Ông Phan Trọng Thiện, Bí thư Đảng ủy xã Hải Dương:
Bám sát các nội dung cam kết từ đầu năm, cá nhân đồng chí Bí thư Đảng ủy và các đồng chí trong cấp ủy luôn luôn trăn trở, bàn bạc và tìm ra những giải pháp thực hiện hiệu quả nhất. Sự đồng lòng, nhất trí của lãnh đạo từ cấp xã đến tận các thôn và sự hưởng ứng của người dân đã giúp xã Hải Dương đạt được những kết quả ấn tượng, đặc biệt là thu nhập bình quân tăng lên rõ rệt, đạt 37 triệu đồng; tỷ lệ hộ nghèo giảm xuống dưới 3,5%; xã đã hoàn thiện 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Ông Phạm Ngọc Minh, Bí thư Huyện ủy Hải Lăng: 
Những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của người đứng đầu và cấp ủy xã Hải Dương là minh chứng cho tinh thần hành động, nói đi đôi với làm; khắc phục tình trạng người đứng đầu chưa quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo, chưa “bắt tay vào làm” cùng với cơ sở. 

 
Đồng chí Phan Trọng Thiện, Bí thư Đảng ủy xã Hải Dương ( áo trắng) thường xuyên kiểm tra, đôn đốc thực hiện nhiệm vụ đã cam kết


 
Đồng chí Phan Trọng Thiện, Bí thư Đảng ủy xã Hải Dương Nguyễn Loan – Thanh Châu

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội