Tin tức

Tổng kết các hoạt động kỉ niệm 210 năm lị sở Quảng Trị và 30 năm lập lại thị xã Quảng Trị

Thứ sáu, 27/09/2019 - 08:38

Ngày 26/9, thị xã Quảng Trị tổ chức hội nghị tổng kết các hoạt động kỉ niệm 210 năm lị sở Quảng Trị và 30 năm lập lại thị xã Quảng Trị. Đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan đến dự hội nghị.


 
Lãnh đạo thị xã Quảng Trị tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 210 lỵ sở Quảng Trị và 30 năm lập lại thị xã

Bám sát chỉ đạo của Ban Thường vụ Thị ủy, UBND thị xã, Ban Tổ chức lễ năm 2019 của thị xã Quảng Trị đã xây dựng kế hoạch, chỉ đạo sâu sát nên các hoạt động lễ hội diễn ra đúng chương trình, kế hoạch.

Các cơ quan, đơn vị, phường xã chuẩn bị chu đáo, tổ chức chuỗi hoạt động sôi nổi, cao điểm là Lễ kỷ niệm 210 năm Lỵ sở và 30 năm lập lại thị xã vào đêm 13.9.2019. Các hoạt động diễn ra an toàn, không chồng chéo, có chất lượng, tạo nét văn hóa đặc sắc, để lại dấu ấn riêng có của thị xã Quảng Trị trong việc tổ chức hoạt động lễ hội.

Các hoạt động được tiến hành theo phương thức xã hội hóa sâu rộng, được các tầng lớp nhân dân, các tổ chức cá nhân đồng tình, hưởng ứng, tham gia tổ chức các hoạt động như: tổ chức tuyến phố đi bộ, công tác đền ơn đáp nghĩa, chỉnh trang đô thị... Lễ kỉ niệm 210 năm lị sở và 30 năm lập lại thị xã Quảng Trị diễn ra thành công, tạo sự phấn khởi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.
 
 
Biên Cương - Lệ Truyền

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD