Tin tức

Quảng Trị: Ra quân Năm An toàn giao thông 2019

Thứ năm, 10/01/2019 - 14:48

Ngày 10/1, Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Trị phối hợp với huyện Vĩnh Linh tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Năm An toàn giao thông 2019 với chủ đề An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy. Đến dự có đồng chí Hà Sỹ Đồng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 
Đồng chí Hà Sỹ Đồng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Sỹ Đồng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Tai nạn giao thông là một trong những vấn đề hiện nay toàn xã hội hết sức quan tâm vì nó gây ra nhiều thiệt hại đến tính mạng và tài sản. Do đó, để hạn chế đến mức thấp nhất số vụ tai nạn giao thông,  tỉnh Quảng Trị khẳng định quyết tâm và cam kết mạnh mẽ thực hiện cho được mục tiêu đã đề ra của năm an toàn giao thông 2019, đó là kiềm chế và kéo giảm các vụ tai nạn giao thông liên quan đến vận tải hành khách và mô tô, xe máy. Yêu cầu các cấp, các ngành cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, xây dựng văn hóa giao thông  cho mọi người dân, nhất là học sinh, simh viên. Đồng thời, đề nghị các lực lượng chức nằng từ tỉnh đến cơ sở thường xuyên tăng cường tuần tra, kiểm soát, phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông hoặc các hành vi có nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông như vi phạm quy định về nồng độ cồn, vi phạm tốc độ, không đội mũ bảo hiểm, vượt đèn đỏ, chở quá số người quy định. Trước mắt mở đợt cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.
 
Lễ ra quân Năm An toàn giao thông 2019

Nhân dịp này, Ban An toàn giao thông tỉnh đã trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh Trường THCS Nguyễn Trãi, huyện Vĩnh Linh.

Sau lễ ra quân, các lực lượng đoàn viên, thanh niên và nhân dân huyện Vĩnh Linh đã diễu hành qua các tuyến đường và khu dân cư, chuyển tải thông điệp xây dựng văn hóa giao thông vì một  xã hội an toàn, an toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà.
 
Bá Thuần - Biên Cương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội