Tin tức

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng thăm, chúc Tết các đối tượng chính sách và một số đơn vị sản xuất kinh doanh

Thứ tư, 23/01/2019 - 14:39

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, sáng 23/1, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và tặng quà Tết cho các đối tượng chính sách và một số doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trên địa bàn thành phố Đông Hà.

 

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng tặng quà Tết cho ông Hoàng Kim Phùng

Thăm và chúc Tết gia đình ông Hoàng Kim Phùng ở phường 1, TP Đông Hà, huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và gia đình ông Trần Văn Điền, thương binh 1/4 ở khu phố 4, phường 1. Trò chuyện với các gia đình chính sách, Bí thư Tỉnh uỷ bày tỏ sự tri ân sâu sắc về những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, các thương bệnh binh trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc; tiếp tục đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà để góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Nhân dịp Tết đến Xuân về, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc sức khỏe và chúc các gia đình đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng cũng đã đến thăm thân nhân đồng chí Nguyễn Đức Hoan, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, người có đóng góp to lớn và quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương Quảng Trị và thân nhân đồng chí Lê Hành ở phường 1, TP Đông Hà.Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng kiểm tra tình hình sản xuất tại Công ty May Hòa Thọ


 
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đến thăm, kiếm tra tình hình sản xuất và chúc Tết cán bộ, công nhân lao động Công ty May Hòa Thọ, một đơn vị sản xuất lớn trên địa bàn, giải quyết công ăn việc làm cho trên 2.000 lao động với mức lương bình quân 6,7 triệu đồng. Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, công ty đã làm tốt công tác chăm lo, đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Tết Nguyên đán Kỷ Hợi công ty thưởng Tết cho công nhân bình quân 1,5 tháng lương. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc tập thể lãnh đạo và công nhân một năm mới dồi dào sức khoẻ, tiếp tục đạt gặt hái được những thành công to lớn hơn trong năm 2019.

Thăm và chúc Tết cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty Điện lực Quảng Trị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy phấn khởi trước những kết quả đạt được trong năm 2018 của công ty; tổng doanh thu của công ty đạt 1,102 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 32 tỷ đồng. Công ty đã nỗ lực trong việc đảm bảo nguồn điện cho sản xuất và sinh hoạt trên địa bàn và đưa điện lưới ra đảo Cồn Cỏ.

 
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng tặng quà Tết cho Công ty May Hòa Thọ 


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Quảng Trị đã được xác định là trung tâm điện năng, vì vậy Ban giám đốc cần tham mưu cho tỉnh nhiều quyết sách để phát triển điện lực trong thời gian tới, nhất là về chính sách, cơ sở vật chất để thu hút các nhà đầu tư vào lĩnh vực này. Trước dự báo tăng trưởng nóng về điện sản xuất trong năm 2019 và những năm tiếp theo khi các dự án động lực của tỉnh khởi động, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu, Công ty Điện lực Quảng Trị phái đi tắt đón đầu những cơ hội cung cấp điện năng cho các dự án này. Về nhiệm vụ trước mắt, công ty phải đảm bảo điện cho sản xuất, sinh hoạt trước, trong và sau Tết Nguyên đán, chú trọng công tác đảm bảo an toàn, phòng chống chập cháy điện.
 


Nguyễn Loan – Thanh Châu

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội